Khẩu trang diệt khuẩn Triton tốt và an toàn cho bé

Nhiều bậc cha mẹ nghĩ rằng các khẩu trang thông thường đã có thể bảo vệ con trước các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài. Thế nhưng suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm đấy bởi các loại khẩu trang thông thường khả năng diệt khuẩn, lọc bụi rất kém, thậm chí là không có. Vì vậy để bảo vệ sức khỏe tối đa cho bé yêu ngay từ bây giờ cha mẹ hãy cho con đeo khẩu trang diệt khuẩn Triton thay vì dùng các loại khẩu trang thông thường trước đây.

Tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh từ khẩu trang thường

Viện Nghiên cứu Khoa học Kỹ thuật Bảo hộ Lao động đã nghiên cứu và thấy rằng các loại khẩu trang thông thường mà mọi người vẫn hay sử dụng hiện nay trên thực tế rất ít có khả năng lọc bụi, thậm chí chúng còn là nơi trú ngụ, sinh sôi của vi khuẩn, vi rút gây hại. Nhiều người sau khi dùng khẩu trang vải giá rẻ một vài lần còn bị mẩn ngứa, dị ứng, da nổi đỏ rất khó chịu.

Ngay cả khẩu trang y tế có giá rẻ hay khẩu trang than hoạt tính chính hãng cũng chỉ phát huy tác dụng lọc bụi bẩn, khí độc từ 3-6 giờ sau khi sử dụng ngoài không khí. Nếu dùng trong thời gian dài tác dụng của khẩu trang coi như không còn. Đó còn chưa kể những loại khẩu trang này hiện được bày bán rộng rãi ở các cửa hàng, thậm chí là trên vỉa hè nên rất khó kiểm soát độ thật giả. Thậm chí khẩu trang than hoạt tính nếu mua phải hàng giả có sử mousse đen công nghiệp nên khi đeo có thể gây ngộ độc bởi hóa chất này.

Ngoài ra sử dụng các loại khẩu trang thông thường còn gây khó chịu cho bé bởi khẩu trang không có các ống thông khí. Vì vậy chỉ đeo một lúc là bé sẽ cảm thấy khó chịu và ngột ngạt. Chính điều này mà chỉ sau thời gian ngắn sử dụng khẩu trang của con đã có mùi khó chịu như mùi mồ hôi, mùi hơi thở, mùi thức ăn.

Khẩu trang thông thường khi thải ra môi trường còn gây ô nhiễm và khó có thể tái sử dụng lại.

Khẩu trang diệt khẩu Triton – bảo vệ sức khỏe bé yêu tối đa

Thay vì cho bé sử dụng những loại khẩu trang thông thường vừa tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh vừa khiến bé khó chịu cha mẹ hãy chọn mua ngay khẩu trang diệt khẩu Triton. Khẩu trang với cấu tạo 3 lớp, giúp lọc những hạt bụi cực nhỏ tính bằng đơn vị micromet siêu sạch. Đặc biệt lớp trong cùng có phủ màng công nghệ nano bạc ngậm Titanium Dioxide (TiO2) – loại công nghệ có khả năng siêu diệt khẩu, siêu diệt vi rút hiệu quả nhanh gấp 5 lần so với sự phát triển của chúng. Chỉ cần chúng tiếp xúc với bề mặt lớp trong cùng của khẩu trang có phủ công nghệ nano ion bạc TiO2 thì mọi vi khuẩn, vi rút đều bị tiêu diệt 99,99%.

Không chỉ có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, vi rút mà khẩu trang diệt khuẩn Triton còn khử mùi hôi, mùi thức ăn, nấm mốc sạch hoàn toàn. Các khí độc trong không khí cũng được ion bạc TiO2 khử sạch, cải thiện không khí mà bé hít vào được tinh khiết, thông thoáng và an toàn.

Dù bé đeo trong thời gian dài cũng rất thoải mái bởi khẩu trang có thiết kế van thông khí nên hoạt động hô hấp vẫn diễn ra bình thường. Bên cạnh quai đeo đính bằng công nghệ sóng siêu tần hiện đại nên không gây đau nhức, khó chịu như những loại khẩu trang thông thường khác.

Thiết kế khẩu trang nhỏ gọn, ôm sát vào mặt bé và có thể dễ dàng điều chỉnh quai đeo cho vừa khuôn mặt. Đặc biệt công nghệ nano ion bạc TiO2 có khả năng tự làm sạch nên dùng xong chỉ việc treo lên để lần sau dùng tiếp, không cần phải giặt mà khẩu trang vẫn rất vệ sinh và không hề bị hôi, nấm mốc đâu nhé.

Dùng khẩu trang Triton lại rất an toàn cho bé, không hề gây kích ứng da bởi công nghệ ion bạc TiO2 đã được FDA chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt khẩu trang này có thể tái sử dụng nên không gây ô nhiễm cho môi trường.

Khẩu trang diệt khuẩn Triton với đa chức năng, nhiều lợi ích nên sẽ giúp bảo vệ, phòng bệnh cho bé tối đa, đặc biệt là những căn bệnh dễ lây qua đường hô hấp như sởi, H1N1, cảm cúm…Vì con yêu, vì sức khỏe của bé và niềm vui của cha mẹ thì ngay từ bây giờ hãy cho bé đeo khẩu trang Triton thay vì những khẩu trang thông thường khác cha mẹ nhé!