Đa lợi ích khi sử dụng dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta

Việc vệ sinh xe hơi bằng các dung dịch, nước vệ sinh thông thường chỉ loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn phần nào trong một thời gian ngắn chứ không tiêu diệt hoàn toàn những mầm mống gây bệnh. Thế nhưng chỉ một lần xịt dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta phủ trên toàn bộ nội thất là đã giúp mọi người bước vào xe được bảo vệ an toàn tuyệt đối cùng bầu không khí trong xe cực kỳ dễ chịu, trong lành. Vậy dung dịch Conchell Venusta có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá nhé.

Làm sạch xe hơi bằng dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta
Làm sạch xe hơi bằng dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta

Dung dịch vệ làm sạch Conchell Venusta có gì đặc biệt?

Sự đặc biệt của dung dịch Conchell Venusta chính là sử dụng công nghệ diệt khuẩn tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Đó là công nghệ nano ion bạc ngậm Titanium Dioxide (TiO2). Công nghệ này đã được nghiên cứu bởi nhiều chuyên gia và khẳng định mang đến đa chức năng cho người sử dụng là siêu diệt khuẩn, diệt vi rút, khử nấm mốc, loại bỏ mùi hôi, khử các khí độc hại. Vì vậy khi sử dụng dung dịch này cho xe ô tô sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Những lợi ích khi dùng Conchell Venusta cho xe ô tô

Với dung dịch làm sạch xe ô tô Conchell Venusta bạn chỉ cần xịt một lần lên xe là đã nhận được vô vàn lợi ích tuyệt vời rồi. Những lợi ích đó cụ thể là:

Nghiên cứu cho thấy trong xe hơi có lượng vi khuẩn cao gấp 22 lần so với điện thoại di động
Nghiên cứu cho thấy trong xe hơi có lượng vi khuẩn cao gấp 22 lần so với điện thoại di động

1.Loại bỏ các vi khuẩn, vi rút gây bệnh

Xe ô tô với không gian nhỏ hẹp, khép kín nên là nơi vi khuẩn, vi rút sinh sôi phát triển mạnh mẽ. Hơn nữa mỗi khi tiếp xúc với các môi trường khác nhau từ bên ngoài và bước lên xe thì vô tình con người đã mang theo nhiều bụi bẩn, vi khuẩn vào xe. Những vi khuẩn này nếu không được tiêu diệt sẽ là tác nhân gây ra nhiều bệnh cho con người, nhất là bệnh đường hô hấp.

Tuy nhiên chỉ cần xịt lên nội thất dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta thì mọi vi khuẩn, vi rút tiếp xúc với bề mặt nội thất đều bị tiêu diệt hoàn toàn nhờ vào công nghệ nano ion bạc TiO2. Đặc biệt công nghệ này tiêu diệt vi khuẩn, vi rút với hiệu quả lên đến 99,99% và có tốc độ tiêu diệt nhanh gấp 5 lần so với sự phát triển của chúng. Vì vậy con người sẽ được bảo vệ sức khỏe tối đa khi bước vào xe ô tô đã được xịt phủ Conchell Venusta.

2.Khử nấm mốc, ký sinh trùng, loại bỏ khí độc, mùi hôi

Con người sử dụng thức ăn, đồ uống, hóa mỹ phẩm hay những vật dụng làm cho không gian xe có những mùi hôi, mùi ẩm mốc rất khó chịu. Cộng với đó là mùi nhiên liệu, những mùi sơn xe, mùi nội thất, các mùi formaldehyde – đây là những mùi gây độc cho con người dù ở mức độ ít hay nhiều. Đó là lý do nhiều người khi bước vào xe cảm thấy ngột ngạt, chóng mặt chính là do các mùi hôi, các mùi khí độc trong xe gây ra.

Thế nhưng mọi mùi hôi, khí độc này sẽ được khử sạch hoàn toàn nhờ dung dịch Conchell Venusta. Nhờ chất xúc tác oxy hóa khử từ công nghệ ion bạc TiO2 nên mọi mùi hôi, ẩm mốc, khí độc… sẽ được khử thành những gốc tự do vô hại cho con người. Vì vậy trả lại bầu không khí trong xe tinh khiết, trong lành và an toàn.

3.Công nghệ tự làm sạch nên hiệu quả lâu dài

Công nghệ nano ion bạc TiO2 có khả năng tự làm sạch nên hiệu quả lâu dài. Chỉ cần xịt một lần vào toàn bộ nội thất xe thì xe cứ sạch hoài mà không phải xịt lại nhiều lần. Do đó vừa tiết kiệm thời gian, công sức cho việc vệ sinh xe vừa tiết kiệm một khoản chi phí kha khá đấy.

4.Tiện sử dụng

Dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta được đóng chai ở dạng xịt nên rất tiện dụng. Sau khi vệ sinh xe thật sạch chỉ cần mở nắp dung dịch và nhấn vào nút xịt rồi bắt đầu xịt lên toàn bộ nội thất xe hoặc bạn có thể xịt ở bất cứ vị trí nào trong xe nếu muốn.

Do ở dạng xịt tỏa sương nên mỗi lần xịt sẽ không tốn quá nhiều dung dịch. Vì vậy một chai Conchell Venusta bạn có thể dùng được nhiều lần.

5.An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Công nghệ ion bạc TiO2 đã được FDA chứng nhận là an toàn cho con người. Do đó các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dung dịch làm Conchell Venusta mà không lo bất cứ tác dụng phụ hay sự kích ứng nào.

Với công nghệ ion bạc TiO2 mọi tác nhân gây bệnh cho con người đều được tiêu diệt. Bởi thế xịt dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta giúp bảo vệ sức khỏe con người tối ưu khi bước vào xe ô tô. Dù bạn ngồi xe đường dài cũng sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu bởi không khí trong xe vô cùng dễ chịu, tinh khiết và an toàn.