Dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta – giải pháp cho bài toán làm sạch xe hơi

Với đời sống xã hội, kinh tế ngày càng gia tăng kéo theo số lượng xe hơi sử dụng ngày càng nhiều. Tuy nhiên mọi người vẫn chưa ý thức được việc vệ sinh làm sạch xe hơi đúng cách, hiệu quả để phòng bệnh cho chính bản thân và mọi người. Do đó bài toán làm sạch xe hơi đang là vấn đề nhức nhối được nhiều người quan tâm. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tác hại của xe hơi đối với con người cũng như cách làm sạch xe hơi bằng dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta.

Xe hơi – nơi tiềm ẩn lượng vi khuẩn khủng khiếp

Một nghiên cứu khảo sát 1.000 tài xế gần đầy của trang web CarRentals.com đã cho ra một kết quả bất ngờ vè con số vi khuẩn tiềm ẩn trong mỗi chiếc xe ô tô.

  • Theo có số vi khuẩn lưu trú trong xe lên đến hơn 700 chủng loại, trong đó bộ phận vô lăng còn bẩn hơn cả bệ toilet. Với con số vi khuẩn khủng khiếp này thì việc chúng ta ăn uống, mang đồ vật, vật dụng trong xe… hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt nếu trong xe có vung vãi thức ăn hay dưới ánh nắng các tài xế đỗ xe thì khả năng sinh sôi, phát triển của vi khuẩn cực nhanh.
  • Lượng vi khuẩn khủng khiếp trên vị trí xe hơi
    Lượng vi khuẩn khủng khiếp trên vị trí xe hơi
  • Nghiên cứu của CarRentals.com còn cho biết rõ ràng rằng có tới 629 chủng loại vi khuẩn trên mỗi cm2 tại vô lăng. Con số này cho thấy vô lăng xe hơi bẩn gấp 6 lần so với màn hình điện thoại (vi khuẩn trên màn hình điện thoại là 100), so với bệ toilet công cộng (lượng vi khuẩn là 172) thì vô lăng bẩn gấp 4 lần và bẩn hơn so với bấm nút thang máy (có lượng vi khuẩn 313) là 2 lần.
  • Đặc biệt cần bơm xăng có lượng vi khuẩn được đánh giá là bẩn hơn 11.815 lần so với bệ toilet công cộng. Như vậy nếu bạn tự bơm xăng cho xe đồng nghĩa với việc bạn đã mang rất nhiều vi khuẩn vào người cũng như vào trong xe.

Một nghiên cứu khác về 15 chiếc xe ngẫu nhiên vào năm 2015 tại Đại học Nottingham (Anh) cho kết quả rằng: trong xe hơi xuất hiện vi khuẩn E.coli – loại vi khuẩn thường gây bệnh tả lỵ và nhiều bệnh khác cho con người. Đồng thời các nhà nghiên cứu cũng tìm thấy chủng vi khuẩn Staphylococcus gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người như những bệnh về nhiễm trùng da, nhiễm tụ cầu vàng kháng methicillin (MRSA), gây ngộ độc thực phẩm.

Vào năm 2016 một nhà vi sinh vật học thuộc Đại học Salford, Manchester (Anh) đã nghiên cứu về lượng vi khuẩn trên xe hơi. Kết quả là lượng vi khuẩn trong xe hơi cao gấp 22 lần so với điện thoại di động.

Nghiên cứu cho thấy trong xe hơi có lượng vi khuẩn cao gấp 22 lần so với điện thoại di động
Nghiên cứu cho thấy trong xe hơi có lượng vi khuẩn cao gấp 22 lần so với điện thoại di động

Từ những nghiên cứu trên đây thấy rằng chiếc xe hơi chúng ta sử dụng hàng ngày rất bẩn và chứa một lượng vi khuẩn cực kỳ lớn. Nếu không lựa chọn dung dịch vệ sinh xe chuẩn, đúng cách thì dù chúng ta có vệ sinh thì trong xe vẫn là nơi trú ngụ của rất nhiều vi khuẩn gây bệnh, gây hại cho sức khỏe con người.

Làm sạch xe hơi thế nào cho đúng cách và hiệu quả

Nhiều người vẫn sử dụng các biện pháp thông thường để vệ sinh xe hơi như lau chùi, rửa xe. Thế nhưng những công việc này chỉ loại bỏ phần nào được vi khuẩn, thậm chí nếu làm không đúng cách còn tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc làm sạch xe hơi là rất bức thiết nên dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta đã ra đời với sự ứng dụng của cuộc cách mạng công nghệ nano ion bạc ngậm Titanium Dioxide (TiO2). Công nghệ này có tác dụng diệt vi khuẩn, vi rút hiệu quả cao nhờ khả năng tiêu diệt vi khuẩn nhanh gấp 5 lần so với sự phát triển của chúng.

Làm sạch xe hơi bằng dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta
Làm sạch xe hơi bằng dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta

Những tính năng hữu ích của dung dịch Conchell Venusta

  • Chỉ cần xịt 1 lần phủ toàn bộ lên nội thất xe rồi để 24h. Trong thời gian này lớp ion bạc ngậm TiO2 sẽ ngấm vào nội thất xe và tiêu diệt mọi vi rút, vi khuẩn khi chúng tiếp xúc với bề mặt nội thất. Vì vậy giúp phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe con người tối đa.
  • Xịt 1 lần thôi bạn sẽ thấy xe sạch hoài suốt thời gian dài mà không cần phải xịt liên tục.
  • Không những tiêu diệt vi khuẩn, vi rút dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta còn loại bỏ nấm mốc, khử các mùi độc hại như mùi xe mới, mùi Formaldehyd, Benzen, mùi nội thất, mùi thức ăn, mùi thuốc lá, đồ uống. Góp phần mang lại bầu không khí trong lành, tươi mát cho chiếc xe.
  • Conchell Venusta an toàn, lành tính cho con người. Với cơ chế đóng chai dạng xịt nên rất tiện dụng và tiết kiệm.

Chỉ 1 chai dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta không những bảo vệ và phòng ngừa nhiều loại bệnh cho con người mà còn giúp không khí trong xe trở nên thoáng mát, dễ chịu, trong lành. Chắc chắn Conchell Venusta sẽ không làm bạn thất vọng.