Dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta – khắc phục mọi nguy cơ gây bệnh từ xe ô tô

Nhiều người cho rằng chiếc xe được vệ sinh định kỳ là đã sạch hoàn toàn và phòng ngừa mọi nguy cơ gây bệnh. Thế nhưng trên thực tế không hẳn vậy bởi nếu vệ sinh xe bằng những dung dịch thông thường chỉ có thể giảm thiểu vi khuẩn, vi rút, bụi bẩn tạm thời ngay lúc đó chứ không thể bảo vệ bạn trong suốt một thời gian dài. Đấy còn chưa kể những chiếc xe không thường xuyên được lau chùi thì lượng vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc… những nguy cơ gây bệnh cao cho người sử dụng. Vì thế để khắc phục mọi nguy cơ gây bệnh từ xe ô tô các bạn hãy sử dụng ngay dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta.

Những nguy cơ gây bệnh từ xe ô tô

Bạn có biết chiếc xe ô tô là nơi trú ngụ của rất nhiều mầm bệnh cho con người nhưng chúng ta lại thiếu kiến thức về vấn đề này. Ngay dưới dây chúng tôi sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn mầm bệnh từ xe ô tô là vô cùng khủng khiếp.

1.Vấn đề vi khuẩn trên xe

Không gian xe hơi rất nhỏ hẹp nhưng lại là nơi trung gian truyền lượng vi khuẩn khổng lồ từ quần áo, điện thoại, giày dép, đồ dùng, thức ăn…Hơn nữa sau mỗi lần từ ngoài bước vào xe vô tình mỗi người đã mang vi khuẩn từ bên ngoài vào trong xe bởi những môi trường bên ngoài luôn tiềm ẩn lượng vi khuẩn khổng lồ.

Môi trường xe ô tô lại là không gian kín nên các vi khuẩn, vi rút càng có điều kiện sinh sôi, phát triển với tốc độ chóng mặt. Trong khi đó nhiều người lại không coi trọng việc vệ sinh xe hay nếu vệ sinh cũng chỉ làm qua loa bằng những dung dịch thông thường nên không loại bỏ hết được vi khuẩn, vi rút.

2.Mùi hôi, nấm mốc trong xe

Việc chúng ta sử dụng đồ ăn, thức uống, hút thuốc hay mang các đồ dùng cá nhân, vật dụng trên xe sau một thời gian sẽ khiến da xuất hiện những mùi hôi, mùi ẩm mốc vô cùng khó chịu. Bên cạnh đó mùi nhiên liệu cũng sẽ xuất hiện. Chính những mùi này khiến không gian bên trong xe rất ngột ngạt, ô nhiễm, thậm chí nhiều người bước lên xe là đã buồn nôn, chóng mặt.

3.Các khí độc trong xe

Việc mua xe mới hay sơn mới xe, mùi nội thất hay các mùi formaldehyde sẽ tích tụ, gay ra nhiều khí độc trong xe với thời gian dài, từ 3-5 năm. Dù cơ địa, sức khỏe người nào tốt nhưng tiếp xúc quá lâu với những mùi này thì sức khỏe của bị ảnh hưởng. Việc sử dụng các tinh dầu thơm chỉ tạo cảm giác “giả” là không còn các mùi khí độc này nhưng trên thực tế các khí độc vẫn tồn tại trong xe và gây hại cho con người.

Dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta – khắc phục mọi nguy cơ gây bệnh từ xe ô tô

Tuy nhiên những nguy cơ gây bệnh từ xe ô tô như khí độc, mùi hôi, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút, bụi bẩn… sẽ được tiêu diệt, khử hoàn toàn chỉ với dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta. Dung dịch này sử dụng công nghệ ion bạc bọc Titanium Dioxide (TiO2) – công nghệ này đã được FDA chứng nhận là an toàn tuyệt đối cho con người. Công nghệ này có khả năng tiêu diệt đến 99,99% vi khuẩn, vi rút. Vì vậy sau khi xịt dung dịch Conchell Venusta lên toàn bộ nội thất không gian xe thì các vi khuẩn, vi rút chỉ cần tiếp xúc với bề mặt xe là bị tiêu diệt ngay. Đặc biệt khả năng tiêu diệt của công nghệ này còn nhanh gấp 5 lần so với sự phát triển của vi khuẩn, vi rút.

Dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta với công nghệ ion bạc ngậm TiO2 sẽ tác động với các khí độc hại có trong xe và thực hiện quá trình oxy hóa khử, biến các chất độc thành các gốc tự do vô hại. Vì vậy các chất khí độc trong xe sẽ được khử hoàn toàn, cải thiện không khí trong xe an toàn hơn.

Đối với các mùi hôi, nấm mốc chỉ cần dùng Conchell Venusta thì mọi vấn đề đều được giải quyết, ngay cả mùi sầu riêng, mùi thức ăn, mùi thuốc lá – những mùi hôi khó chịu cũng được công nghệ  nano ion bạc bọc TiO2  khử sạch hoàn toàn. Nhờ đó không khí trong xe ô tô sẽ trong lành, tinh khiết và dễ chịu.

Đặc biệt sau khi làm sạch xe bạn chỉ cần xịt dung dịch Conchell Venusta một lần là xe cứ sạch hoài trong suốt một thời gian dài. Lý do là công nghệ nano ion bạc bọc TiO2  có khả năng tự làm sạch nên mọi tác nhân như mùi hôi, mùi nấm móc, khí độc, vi khuẩn khi tác động vào xe đều được công nghệ làm sạch, tiêu diệt hiệu quả.

Với dung dịch làm sạch xe Conchell Venusta bạn và gia đình hay bất cứ ai bước lên xe, mang theo bất cứ món đồ gì đều được bảo vệ an toàn mà không lo các nguy cơ gây bệnh. Một sản phẩm tốt như thế này không có lý do gì mà không lựa chọn phải không nào?