Khử mùi và diệt khuẩn 99% với khẩu trang công nghệ mới từ Titan và bạc

Công nghệ diệt khuẩn ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, thiết thực nhất là các sản phẩm được sử dụng hàng ngày như khẩu trang y tế. Đặc biệt với trẻ em, công nghệ này càng được đánh giá cao hơn bao giờ hết.

Khẩu trang là thiết bị có tác dụng ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn tiếp xúc với mũi và miệng – cơ quan hô hấp ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, không phải cứ đeo khẩu trang là đồng nghĩa với việc ngăn chặn được vi khuẩn như ý muốn. Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra, những loại khẩu trang thông thường chỉ cản được tối đa 20-30% vi khuẩn, chưa kể chúng còn có thể là nơi trú ngụ của vi rút gây bệnh. Cộng thêm việc ít khi được vệ sinh, giặt giũ đầy đủ thì điều này không phải là khó hiểu.

Xuất phát từ thực tế đó, một sản phẩm mới đã ra đời nhằm giải quyết những vướng mắc xung quanh việc đảm bảo vệ sinh cho mọi đối tượng người dùng, đó là loại khẩu trang diệt khuẩn sử dụng công nghệ Nano với hai thành phần chính là Titan và Ion bạc.

Về cơ chế diệt khuẩn của loại khẩu trang hiện này, nó sử dụng công nghệ trang lớp Ion bạc ngậm Titanium Dioxide (TiO2) ở lớp trong cùng. Cả 2 thành phần này đều nổi tiếng là chất diệt khuẩn cao, trong đó Titanium Dioxide (TiO2) thường xuyên được ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất kem chống nắng, thực phẩm chống hăm cho trẻ em,…. Nhờ đó, khi kết hợp với Ion bạc, tốc độ diệt khuẩn tăng gấp 5 lần tốc độ phát triển của vi khuẩn, vi rút.

Cấu trúc của khẩu trang diệt khuẩn bao gồm 3 lớp, trong khi lớp Titanium Dioxide và Ion bạc phát huy triệt để khả năng tiêu diệt vi khuẩn, hô biến chúng thành những chất vô hại thì lớp nano ngoài cùng có khả năng tự làm sạch, bạn sẽ không cần phải giặt đều đặn sau mỗi lần sử dụng. Chỉ cần treo ở nơi khô ráo, thoáng mát, khẩu trang sẽ tự động được vệ sinh để hôm sau dùng tiếp.

Cấu tạo van thoát khí giúp trẻ hít thở dễ dàng dù phải đeo liên tục trong một thời gian dài. Quai đeo mềm mại, không gây đau tai đồng thời được gắn công nghệ sóng siêu tần sạch tuyệt đối.

Bên cạnh đó, sự kết hợp của công nghệ hiện đại bên trong chiếc khẩu trang diệt khuẩn 3 lớp này còn có thêm công dụng tiêu diệt nấm mốc, vi rut, vi khuẩn, khử VOC trong không khí. Chỉ một sản phẩm mà tích hợp được rất nhiều công dụng khác nhau, thật tiện dụng phải không nào?

Ngoài ra, khẩu trang sử dụng công nghệ Nano Titanium Dioxide (TiO2) ngậm Ion bạc còn có thể khử được mùi thuốc lá, các chất khí độc hại trong môi trường, loại bỏ mùi hôi miệng, mùi thức ăn mang lại hơi thở thơm tho, sạch sẽ mọi lúc mọi nơi.

Với sự tiện dụng, thoải mái đồng thời mang lại tính hiệu quả cao, khẩu trang diệt khuẩn Nano Titanium Dioxide (TiO2) ngậm Ion bạc hiện đang là sản phẩm được người tiêu dùng phản hồi tốt, các nhà khoa học đánh giá cao trên mọi phương diện. Sử dụng thiết bị diệt khuẩn hiện đại là một trong những cách hiện đại hóa cuộc sống, nâng cao chất lượng y tế đồng thời là giải pháp mang tính lâu dài nói chung trong trường hợp ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng.

Giá bán của một chiếc khẩu trang diệt khuẩn trên thị trường rơi vào khoảng xấp xỉ 100k 1 chiếc. Mức giá này khiến nhiều người đánh giá là cao, song nếu nhìn vào những tính năng, công dụng vượt trội và sự tiện dụng mà nó mang lại cho người dùng thì hoàn toàn tương xứng. Bạn có thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi với khả năng diệt khuẩn tự động gần như tuyệt đối. Song không cần phải tốn thời gian giặt giũ bởi chúng sẽ tự động vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Dĩ nhiên, tuổi thọ của khẩu trang hiện đại rất cao với thời hạn sử dụng được tính bằng năm kể cả khi bạn dùng liên tục.

Để đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ, bản thân và cả gia đình, hãy sử dụng khẩu trang công nghệ Nano ngay từ hôm nay nhé!