Tuyển đại lý

Công ty TNHH Toàn Thịnh Đạt là đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ ion bạc bọc TiO2 tại Việt Nam. Công nghệ ion bạc TiO2 tiên tiến nhất hiện nay trong việc diệt khuẩn, khử độc và khử mùi. Các ưu điểm của công nghệ này chính là không hao mòn vật liệu, sử dụng một lần cho tác dụng lâu dài. Bên cạnh đó công nghệ ion bạc TiO2 khử vi khuẩn, vi rút và khí độc thông qua xúc tác nên tuyệt đối an toàn, không gây hại cho môi trường và con người.

Các sản phẩm ứng dụng công nghệ ion bạc TiO2 của Nesnano Vietnam hiện nay bao gồm:

  • Khẩu trang diệt khuẩn Triton – Diệt hoàn toàn virus, vi khuẩn, khử khí độc và mùi hôi, sử dụng hoàn toàn an toàn, phòng mọi bệnh lây qua đường hô hấp và là khẩu trang không cần giặt.
  • Xịt khử mùi diệt khuẩn cho xe hơi Venusta – Bảo vệ người thường xuyên di chuyển bằng xe hơi khỏi Benzen, formandehyde và các khí độc bay hơi gây ung thư phát sinh trên xe. Giữ không khí trên xe luôn sạch khuẩn, không còn mùi hôi và nấm mốc.
  • Xịt khử mùi máy lạnh Sanitizer – Diệt hoàn toàn vi khuẩn, vi rút trong máy lạnh. Ngăn ngừa vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào phòng thông qua máy điều hòa nhiệt độ.
  • Các sản phẩm trị mụn, trị tràm, trị hăm da và điều trị vết thương hở do cơ chết hoạt động nhanh gấp 5 lần tốc độ phát triển của vi khuẩn, vurus gây bệnh của ion bạc TiO2.
  • Xịt phòng bệnh tay chân miệng và cúm H1N1 cho trẻ
  • Thiết bị lọc nước công nghệ nano – Bảo vệ nguồn nước thanh mát, an toàn của các thành viên trong gia đình.

Với công nghệ nano ion bạc TiO2, chúng tôi tin rằng chất lượng cuộc sống của con người sẽ ngày càng nâng cao. Đồng thời việc trị dứt điểm nhiều căn bệnh khó chữa trước đây trở nên hiệu quả hơn. Các sản phẩm công nghệ nano hiện nay rất có triển vọng tại Việt Nam do chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng, nhu cầu cải thiện cuộc sống của con người ngày càng cao.

Quý khách hàng và Quý đối tác có nhã ý cùng chúng tôi hợp tác, đưa sản phẩm công nghệ nano đến gần hơn với người Việt, cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng nói chung và của gia đình nói riêng xin vui lòng để lại thông tin liên lạc bên dưới. Chúng tôi tin rằng, với hiệu quả sản phẩm cùng những định hướng phát triển đúng đắn, các sản phẩm công nghệ nano sẽ ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong dòng chảy chung của xã hội trên con đường phát triển của thế kỷ 21.

Quý khách hàng, Quý đối tác muốn trở thành nhà phân phối và đại lý cho các sản phẩm công nghệ nano xin vui lòng nhập thông tin vào ô bên dưới giúp chúng tôi có thể liên lạc với Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian sớm nhất.

Công ty TNHH Toàn Thịnh Đạt
Địa chỉ: 662/16 Sư Vạn Hạnh nối dài, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 6260 0898